LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trang chủ / Hạt cao su

Hạt cao su

Trên thị trường hiện nay nhu cầu tham gia các trò chơi giải trí ngày càng phát triển. Đặc biệt, bộ môn bóng đá đang là một trào lưu được nhiều đấng mày râu yêu thích. Kéo theo đó là trào lưu đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo ngày càng nẩy lên như trẩy hội. Hạt cao su sân bóng đá là 1 trong những phụ kiện cần có để thi công sân cỏ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế, bạn cần phải tìm địa chỉ thi công có đa dạng loại cỏ nhân tạo cùng phụ kiện giúp hoàn thiện sân cỏ bền, đẹp.

Hạt cao su sân bóng là vật liệu tham gia vào hỗn hợp cát và cao su với tỉ lệ 80:20 trải ở lớp trên cùng của mặt sân bóng cỏ nhân tạo. Nó có tác dụng tạo ra độ đàn hồi và giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp người chơi định hướng chính xác bóng lăn, chuyền hoặc nảy như thế nào? … Hạt cao su được xay ra từ vỏ (lốp) xe ô tô, nó có màu đen, kích thước hạt từ 1mm đến 3 mm.

Giá hạt cao su sân cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay không quá đắt đỏ, nó phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp. Vì vậy, khi thi công sân cỏ nhân tạo bền, đẹp thì không thể thiếu hạt cao su nhồi bao cát để trải ở lớp trên cùng của mặt sân.

  • Bán hạt cao su đạt tiêu chuẩn kích thước và trọng lượng quy định của FIFA.
  • Là nơi bán hạt cao su số lượng lớn cùng nhiều ưu đãi và có bảo hành.
  • Đặc biệt, cung cấp đa dạng hạt cao su cho nhiều không gian khác nhau như cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân chơi trẻ em,…
Hạt cao su sân bóng giá rẻ phụ kiện sàn nhựa Chiakhoaoto.vn Sửa cửa cuốn tại Hà Nội